साहित्य:-
- चार बटाटे
- एक कप बेसन
- हळद
- तिखट
- मीठ
- कोथिंबीर
विधी:-
- एक कप बेसन मध्ये अर्धा चमचा हळद, तिखट, चवीनुसार अर्धा चमचा मीठ व त्यात चिरून कोथिंबीर मिसळली.
- फ्रायपेन मध्ये दोन चमचे तेल घालून, बेसन ला एक कप पाणी घालून नीट मिसळले.
- तेल गरम झाल्यावर, त्यात बेसना चा घोळ टाकला व मंद आचेवर सतत चालवत घट्ट होण्या पर्यंत चालवले.
- ताटा मध्ये थोडे तेलाचा थेंब लाऊन, त्यात ते पसरून त्यात ते उकडलेले बटाट्या चा कीस मिसळ ला .
या मिश्रणाला एका ताटात पसरवून दहा मिनिटे फ्रीझर मध्ये ठेवले. - नंतर त्याच्या वड्या करून तेलात तळ्ल्या.